Những điều bạn nên biết khi mua bảo hiểm du lịch

Đăng bởi : admin - 2018-03-23 09:03:00

Bảo hiểm du lịch là một loại sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình du lịch như ốm đau, chuyến đi bị trì hoãn, bị mất cắp dồ khi đi du lịch ... để bạn an tâm tận hưởng suốt thời gian chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch là một loại dịch vụ giúp bạn ngăn ngừa được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình du lịch như ốm đau, chuyến đi bị trì hoãn, bị mất cắp dồ khi đi du lịch,… Sủ dụng bảo hiểm du lịch sẽ giúp cho bạn đỡ phải gánh chịu môt phần tổn thất nói trên, khi những rúi ro kia xảy đến ban không thể chi trả cho nó được.

 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cũng như những gói bảo hiểm đa dạng, mà nhiều khi gây khó khăn cho bản thân bạn khi lựa chọn. Để có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên biết những lưu ý sau

NHỨNG ĐIỀU CẦN  BIẾT VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH

  1. Bảo hiểm du lịch quan trọng như thế nào?

Mua bảo hiểm du lịch là rất quan trọng dù đi ở cự li gần như Campuchia cho đến các nước xa xôi như Úc, Mỹ ,… Bạn nên mang theo bảo hiểm cho an tâm, đề phòng những bất trác có thể xảy ra trong suốt chuyến đi

  1. Mua bảo hiểm là cho chính bạn

Mua bảo hiểm là cho bản thân của bạn chứ không phải vì bắt buộc nên bạn mới mua. Việc các lãnh sư quám yêu cầu bạn phải có bảo hiểm du lịch mới cấp Visa là có lý do cả. Không nên mua để đối phó làm gì.

  1. Bạn nên cẩn trọng đối với các gói bảo hiểm có nhiều ưu đãi

Nhiều khách cứ ngồi so sánh giá này giá kia, rồi chê đắt chê rẻ, mà không hiểu rằng bảo hiểm không phải là một món đồ vật có thể cầm, nắm, sờ mò mà so sánh được ở bên ngoài. Nhiều hãng bảo hiểm bỏ rất nhiều quyền lợi xanh đỏ vào chương trình để trông bảng quyền lợi dài và có vẻ hấp dẫn, nhưng phần quan trọng nhất là bảo hiểm Chi phí y tế thì lại loại trừ gần như tất cả những bệnh quan trọng thường gặp như tim mạch, đột quị…

  1. Một số lưu ý khi lựa chọn loại bảo hiểm du lịch

Có cho phép dời hợp đồng khi hoãn chuyến không? Lỡ không xin được visa có được hủy đơn không? Có được hoàn lại tiền không? Nếu đi cả gia đình thì nên nhớ chọn mua gói gia đình cho rẻ phí (có mấy hãng miễn phí bảo hiểm toàn bộ cho trẻ em đó). Nếu mua cho người già thì chú ý xem coi chừng hợp đồng có cắt giảm quyền lợi không (Ví dụ như Liberty không bán cho người trên 75 tuổi, Chartis giảm nửa quyền lợi đối với khách trên 70 tuổi…)

 

Mua bảo hiểm du lịch là bạn tự bảo vệ chính mình khỏi những rủi ro có thể gặp phải trong khi đi du lịch và việc lựa chọn bảo hiểm du lịch sao cho phù hợp và an toàn cũng là vấn đề quan trọng không kém. Nhớ những điều trên là bạn đã tư trao cho bản thân một tấm vé an toàn.

Bài viết cùng chuyên mục

Ebaohiem The Example Company 604-555-1234 contact@eBaohiem.com

Whoops, looks like something went wrong.

(1/1) ErrorException

file_put_contents(): Only 0 of 247 bytes written, possibly out of free disk space

in Filesystem.php (line 122)
at HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_contents(): Only 0 of 247 bytes written, possibly out of free disk space', '/var/www/ebaohiem-web-frontend/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php', 122, array('path' => '/var/www/ebaohiem-web-frontend/storage/framework/sessions/Ji7wJuidIeCLI7jo5xUzSIf5UujlljBj7DQyyhvW', 'contents' => 'a:3:{s:6:"_token";s:40:"ZJksg8iAmAFSgee4I3dDeh1nErpM9aKfZKGha7NO";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:89:"http://ebaohiem.web.paditech.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-mua-bao-hiem-du-lich-41.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', 'lock' => true))
at file_put_contents('/var/www/ebaohiem-web-frontend/storage/framework/sessions/Ji7wJuidIeCLI7jo5xUzSIf5UujlljBj7DQyyhvW', 'a:3:{s:6:"_token";s:40:"ZJksg8iAmAFSgee4I3dDeh1nErpM9aKfZKGha7NO";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:89:"http://ebaohiem.web.paditech.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-mua-bao-hiem-du-lich-41.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', 2)in Filesystem.php (line 122)
at Filesystem->put('/var/www/ebaohiem-web-frontend/storage/framework/sessions/Ji7wJuidIeCLI7jo5xUzSIf5UujlljBj7DQyyhvW', 'a:3:{s:6:"_token";s:40:"ZJksg8iAmAFSgee4I3dDeh1nErpM9aKfZKGha7NO";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:89:"http://ebaohiem.web.paditech.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-mua-bao-hiem-du-lich-41.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}', true)in FileSessionHandler.php (line 83)
at FileSessionHandler->write('Ji7wJuidIeCLI7jo5xUzSIf5UujlljBj7DQyyhvW', 'a:3:{s:6:"_token";s:40:"ZJksg8iAmAFSgee4I3dDeh1nErpM9aKfZKGha7NO";s:9:"_previous";a:1:{s:3:"url";s:89:"http://ebaohiem.web.paditech.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-mua-bao-hiem-du-lich-41.html";}s:6:"_flash";a:2:{s:3:"old";a:0:{}s:3:"new";a:0:{}}}')in Store.php (line 129)
at Store->save()in StartSession.php (line 88)
at StartSession->terminate(object(Request), object(Response))in Kernel.php (line 218)
at Kernel->terminateMiddleware(object(Request), object(Response))in Kernel.php (line 189)
at Kernel->terminate(object(Request), object(Response))in index.php (line 58)